Bạn có cần một tấm nệm topper không?

Một tấm nệm topper là một sự bổ sung cần thiết cho giường hay chỉ đơn giản là một thứ xa xỉ để trang trí? 

Câu trả lời là “nó là cả hai”. Tấm Topper mang lại nhiều lợi ích có thể cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ của bạn, nhưng nếu bạn không chắc chắn về việc có nên đầu tư một chiếc hay không, thì bài đăng này sẽ giúp bạn quyết định.

Lợi ích của tấm topper

  • Bảo vệ cho nệm của bạn

Các chất tăng cường nệm mang lại sự bảo vệ có giá trị cho nệm của bạn, đặc biệt là khi kết hợp với tấm tấm topper. Nếu bạn vừa mới đầu tư vào một chiếc nệm hoàn toàn mới, bạn có thể giữ cho nó ở tình trạng tốt nhất lâu hơn nữa bằng cách thêm một tấm topper, điều này sẽ bảo vệ nó khỏi bụi, bẩn, vết bẩn và các điểm tì đè.

  • Giải pháp tạm thời

Nếu nệm của bạn đã cũ và định thay thế nệm mới. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ý định mua tấm đệm mới ngay, bạn có thể sử dụng một tấm topperer để trên bề mặt chiếc nệm cũ cho đến khi bạn có thể đầu tư đệm mới.

  • Tiết kiệm chi phí

Thay thế hoặc mua một tấm nệm mới có thể rất tốn kém nếu bạn mua một chiếc đệm có chất lượng tốt. Nệm nâng cấp, mặc dù không được coi là một giải pháp lâu dài cho một tấm nệm kém chất lượng, nhưng lại là một giải pháp hợp lý hơn nhiều cho các vấn đề khó chịu của bạn cho đến khi bạn có thể đầu tư.

  • Kéo dài tuổi thọ nệm

Bằng cách giúp phân bổ trọng lượng đồng đều hơn, tấm topper có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ nệm của bạn, có nghĩa là bạn sẽ ít phải trả tiền cho một tấm nệm mới hơn nhiều.

x

Bây giờ bạn đã biết điều gì làm cho nệm topper có lợi như vậy, đã đến lúc chọn loại phù hợp cho bạn. Tìm ra loại bạn cần, từ hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

✅ Topper Memory Foam: được cấu tạo từ lớp foam dẻo bên trong và vải bông chần mượt bên ngoài, Topper giúp nâng đỡ cơ thể tốt và mang đến sự êm ái khi nằm.    

✅ Topper Microfiber: được làm từ bông Micro filer (lông vũ nhân tạo) sợi bông siêu mềm mịn, độ đàn hồi cao,êm ái tuyệt đối và nhẹ nhàng, tính năng kháng khuẩn 

✅ Tấm tăng tiện nghi POLY: với phần ruột làm từ xơ bông ball, 100% polyester và phần vỏ làm từ vải cotton kết hợp polyester tạo được cảm giác nâng niu, bao bọc và giúp cho cơ thể luôn thoáng mát và thoải mái.  

✅ Topper lông vũ: là sự kết hợp giữa chất liệu lông vũ tự nhiên và vải cotton cao cấp mang đến sự êm ái, mềm mại cho sản phẩm. 


Nếu bạn vừa mua một tấm nệm mới hoặc nếu bạn đang vật lộn để có một giấc ngủ ngon trên một chiếc nệm cũ kỹ và không thoải mái, thì một chiếc nệm trải giường là sự đầu tư hoàn hảo để đảm bảo bạn có được sự hỗ trợ và thoải mái xứng đáng cho cơ thể. Xem đầy đủ các loại tấm topper tấm bảo vệ nệm của chúng tôi tại đây .