Đệm Tăng Tiện Nghị Và Tấm Bảo Vệ Đệm Là Gì? | Hantexco

logo2
Kinh doanh 1
Kinh doanh 1

Ms.Quỳnh:0964.668.664 Mr.Hoàng:0964.998.994

Kinh doanh 2
Kinh doanh 2

Ms.Giang:0964.994.990 Ms.Hải:0982.485.285

Chất lượng vượt trội Chất lượng vượt trội

Đa dạng mẫu mã Đa dạng mẫu mã

Giá cả cạnh tranh Giá cả cạnh tranh

Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc

Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt

Đệm Tăng Tiện Nghị Và Tấm Bảo Vệ Đệm Là Gì?

dem-tang-tien-nghi-hantexco

Với vô số sản phẩm khác nhau hiện có, bạn rất dễ bị lạc vào một thế giới chăn ga gối đệm và bối rối không biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình. Chúng tôi thường được hỏi làm thế nào đệm tăng tiện nghi khác với một tấm bảo vệ đệm. Sau đây, chúng tôi giải thích một số câu hỏi thường gặp nhất về Đệm Tăng Tiện Nghi và TẤM BẢO VỆ NỆM để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho khách sạn hay nơi ở của mình.

Sự Khác Biệt Giữa Tấm Bảo Vệ Nệm Và Đệm Tăng Tiện Nghi Là Gì?

Đệm tăng tiện nghi hay còn gọi là (tấm topper) hoạt động như một phần mở rộng của đệm, tạo thêm một chút chiều cao, độ sâu cho đệm. Chúng là một cách tuyệt vời để mang lại sức sống mới cho một chiếc đệm cũ và có thể làm cho chiếc giường có cảm giác như mới.

Bảo vệ đệm làm đúng như những gì họ nói, bảo vệ đệm. Người lớn trung bình đổ mồ hôi khoảng một lít nước mỗi đêm. Thêm các chất gây dị ứng bao gồm tế bào da chết, mạt bụi và lông động vật tìm đường bám vào đệm của bạn và tuổi thọ của đệm sẽ giảm. Tấm bảo vệ đệm tạo thành một hàng rào xung quanh đệm của bạn để bảo vệ khỏi tất cả những điều này và bạn thực sự nên xem nó như một khoản đầu tư để kéo dài tuổi thọ đệm của mình.

Tôi Có Cần Một Đệm Tăng Tiện Nghi Và Một Tấm Bảo Vệ Đệm Không?

bao-ve-dem-hantexco

Đệm tăng tiện nghi (Topper) và tấm bảo vệ đệm có thể được sử dụng riêng hoặc cùng nhau để tạo thêm sự thoải mái và kéo dài tuổi thọ cho đệm của bạn. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu đệm của bạn đã khá thoải mái, bạn có thể chỉ cần quyết định thêm một lớp bảo vệ cho nó, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài vì đệm của bạn sẽ bền hơn. Ngoài ra, bạn muốn tạo độ êm hơn cho đệm hay bạn muốn mang lại cho họ sự thoải mái tối đa khi ở tại cơ sở của bạn. Đối với điều này, thêm một chiếc ĐỆM TĂNG TIỆN NGHI sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho giường của bạn.

Tôi Có Cần Ga Trải Giường Khi Sử Dụng Tấm Lót Nệm Không?

ga-trai-giuong-hantexco

Bạn vẫn sẽ muốn thêm GA TRẢI GIƯỜNG khi sử dụng chiếc Đệm Tăng Tiện Nghi. Hãy nhớ rằng giường của bạn hiện đã tăng thêm chiều cao nên nó có thể cần tấm trải giường lớn hơn.

Tôi Có Cần Ga Trải Giường Khi Sử Dụng Tấm Bảo Vệ Đệm Không?

Tấm bảo vệ đệm ở đó để bảo vệ nhưng bạn vẫn muốn sử dụng tấm trải giường bên trên khi dọn giường cho khách của mình. Đặt một tấm vải lên trên sẽ tạo thêm sự thoải mái cho khách của bạn và do đó, kéo dài tuổi thọ của bảo vệ của bạn.

Nên Đặt Đệm Tăng Tiện Nghi Bên Dưới Hay Bên Trên Tấm Bảo Vệ Đệm?

Nếu bạn muốn sử dụng cả hai trên một chiếc giường, tốt nhất bạn nên đặt chiếc đệm tăng tiên nghị lên trên đệm và đặt tấm bảo vệ đệm lên trên và kết thúc bằng một tấm ga trải giường. Điều này sau đó sẽ giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của cả đệm và đệm tăng tiện nghi của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về đệm tăng tiện nghi và tấm bảo vệ đệm? ĐỌC BÀI CỦA CHÚNG TÔI để biết thêm thông tin.


ga gối,đệm giá rẻ,chăn ga gối giá rẻ,nệm giá rẻ,chăn ga gối,chăn ga gối tại hà nội,ga gối tại hà nội,ga gối đẹp,ga gối hàn quốc,ga gối đẹp tại hà nội,ga gối đẹp tại hồ chí minh,mua ga gối tại hà nội,mua ga gối tại hồ chí minh,chăn ga gối cao cấp,chăn ga gối nhập khẩu,gối ôm,ga đệm giá rẻ đệm bông ép giá rẻ