logo2
Kinh doanh 1
Kinh doanh 1

Ms.Quỳnh:0964.668.664 Mr.Hoàng:0964.998.994

Kinh doanh 2
Kinh doanh 2

Ms.Giang:0964.994.990 Ms.Hải:0982.485.285

Chất lượng vượt trội Chất lượng vượt trội

Đa dạng mẫu mã Đa dạng mẫu mã

Giá cả cạnh tranh Giá cả cạnh tranh

Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc

Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt

Điểm danh những lợi ích của áo choàng tắm

Ngày nay, ngoài việc sử dụng khăn bông để lau người sau khi tắm thì người ta còn sử dụng thêm áo choàng tắm. Những lợi ích sau sẽ giúp hiểu hơn tại sao nên sử dụng áo choàng tắm.

Người dùng rất quan tâm tới chất liệu, giá cả, chất lượng của áo choàng tắm, và áo choàng tắm cũng mang đến rất nhiều lợi ích mà người dùng có thể sẽ không hề biết.

Lợi ích của áo choàng tắm

Thư giãn sau khi tắm với áo choàng tắm

Ở Nhật, sau khi tắm xong họ thường sử dụng áo choàng tắm và họ vẫn mặc áo choàng tắm để thư giản, thưởng thức cùng với một ly rượu. Áo choàng tắm thực sự là vật dụng trong nhà tắm rất tuyệt vời và thực sự có ích, đặc biệt rất tốt cho làn da.

Chăm sóc da

Khi tắm, da của bạn thật sự mềm mại, ẩm nhưng sau đó da rất dễ bị khô nếu không được chăm sóc kỹ. Sử dụng xà bông khi tắm để loại bỏ các chất bẩn, tế bào chết nhưng khi đó độ ẩm trên da cũng mất đi. Đây là lý do tại sao sau khi tắm nên sử dụng kem dưỡng da và áo choàng tắm.  Sau khi tắm, lau người bằng khăn bông và mặc áo choàng tắm, ở mức độ nào đó áo choàng tắm giữ độ ẩm làn da của cơ thể trong khoảng 5 phút trong khi bạn sử dụng kem dưỡng để dưỡng da mặt, da tay, da chân và tóc,..

Áo choàng tắm thấm hút mồ hôi rất tốt

Khi cơ thể đỗ mồ hôi làm ướt áo hết quần áo làm cho không thoải mái và dẫn đến cảm lạnh, ho,.... Áo choàng tắm sẽ vật dùng tốt nhất để thấm hút mồ hôi trong những lúc như vậy, nhưng cũng không nên mặc áo choàng tắm ẩm ướt nước hoặc ướt mồ hôi trong thời gian dài để không gây ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Áo choàng tắm Hantexco – Sự lựa chọn hoàn hảo 5 sao

Áo choàng tắm Hantexco được làm từ 100% cotton siêu mềm mịn và an toàn cho người sử dụng.  Cotton là một chất liệu mền mịn và thoáng mát, bởi thế áo choàng tắm Hantexco không chỉ có độ êm ái tuyệt vời khi chạm và da mà còn có khả năng thấm hút nước nhanh, rất thích hợp sử dụng sau mỗi lần tắm.

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm Áo choàng tắm Hantexco, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0966.63.65.65 để được hỗ trợ ĐẶT HÀNG.


ga gối,đệm giá rẻ,chăn ga gối giá rẻ,nệm giá rẻ,chăn ga gối,chăn ga gối tại hà nội,ga gối tại hà nội,ga gối đẹp,ga gối hàn quốc,ga gối đẹp tại hà nội,ga gối đẹp tại hồ chí minh,mua ga gối tại hà nội,mua ga gối tại hồ chí minh,chăn ga gối cao cấp,chăn ga gối nhập khẩu,gối ôm,ga đệm giá rẻ đệm bông ép giá rẻ