Hiện nay công ty đã cung cấp số lượng lớn và thường xuyên cho nhiều khách sạn từ ba sao đến năm sao ở các khu du lịch lớn dọc đất nước, các sản phẩm khăn tắm của chúng tôi được các khách sạn và khách du lịch đánh giá rất cao, có uy tín trên thị trường. Công ty nhận dệt logo, thêu của khách sạn, spa lên mặt khăn theo yêu cầu của từng khách hàng khó tính nhất. Dệt các loại khăn theo Kích thước, Trọng lượng, Màu sắc và theo yêu cầu của chính khách sạn.

  Các loại khăn dành cho khách sạn hay spa đều đáp ứng được nhu cầu quý khách:

  Chất liệu khăn bông khách sạn

  Với những khách sạn cao cấp, thì họ luôn chọn những loại khăn từ chất liệu cao cấp. Chất liệu hay được sử dụng làm khăn khách sạn đó chính là sợi 100% Cotton tự nhiên với đặc tính mềm mại, thấm hút tốt, thoáng khí và rất an toàn cho mọi làn da dù là da nhạy cảm. Với những tính năng ưu việt nhưng giá thành lại không quá đắt nên đây là luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách sạn, hotel, resort hay cả villa,…

  Khăn mặt khách sạn: Có kích thước 34*70 cm trọng lượng (130g) hoặc (theo kích thước yêu cầu của quý khách)

  Khăn tay khách sạn: Có kích thước 25*25 cm, 34*34 cm hoặc (theo kích thước yêu cầu của quý khách)

  Khăn tắm khách sạn: Có kích thước và trọng lượng là 70*140 cm (500g) hoặc (theo kích thước yêu cầu của quý khách)

  Khăn quấn đầu khi tắm: Có kích thước và trọng lượng như khăn lau mặt khách sạn.

  Chất liệu sử dụng để làm khăn cho spa

  2 loại chất liệu rất thích hợp để sử dụng làm khăn spa đó là: sợi cotton và sợi microfiber. Hai loại chất liệu này có những tính năng mà khăn spa cần có như: có độ thấm hút tốt, mềm mại, mịn màng, an toàn và có độ bền cao nên được các Spa tin dùng.

  Khi kinh doanh Spa, thì chúng ta nên trang bị đầy đủ các loại khăn để tăng sự tiện nghi và chất lượng phục vụ cho Spa của bạn. Các loại khăn mà spa cần phải trang bị đó là:

  + Khăn tắm spa

  + Khăn trải giường

  + Khăn quấn đầu

  + Khăn lau mặt

  + Khăn lau tay

  + Khăn phủ chân

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường khăn spa, khách sạn. Hantexco sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất mà chủ đầu tư muốn thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của mình đến cho khách hàng.

  khan
  khan hantexco 2
  khan hantexco 3jpg
  khan hantexco 4
  khan hantexco 5
  khan hantexco 6