-42%

Thảm chân cho phòng tắm 45x70cm

Mã Sản Phẩm: KB04

Đã bán: 845

Được xếp hạng 0 5 sao
98.000 
-40%

Khăn lau tay 34x34cm

Mã Sản Phẩm: KB03

Đã bán: 2151

Được xếp hạng 0 5 sao
16.800 
-41%

Khăn mặt 34x70cm

Mã Sản Phẩm: KB2

Đã bán: 4514

Được xếp hạng 0 5 sao
36.500 
-42%

Khăn tắm 70x140cm

Mã Sản Phẩm: KB1

Đã bán: 6548

Được xếp hạng 0 5 sao
140.000 

Bạn không muốn kết thúc với một chiếc khăn tắm có cảm giác thô ráp trên da, nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng nó sẽ mềm mại? Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên chọn loại khăn 100% cotton vì loại khăn này vừa mềm mại vừa thấm hút tốt và chúng có xu hướng chỉ mềm hơn và mềm hơn theo độ tuổi.

Vật liệu tổng hợp, chẳng hạn như polyester, rẻ hơn nhưng không mềm hoặc không thấm hút. Những loại này thường được sử dụng cho khăn lau trà hoặc mục đích làm sạch. Nếu bạn muốn một chiếc khăn chất lượng thì tốt nhất bạn nên tránh xa những khăn polyester giá rẻ này. Tuy nhiên, nếu ngân sách là một vấn đề thì khăn tắm có hỗn hợp 80̀% cotton và 20% polyester (còn được gọi là ‘polycotton’) là một lựa chọn an toàn.

Nếu bạn đang chạm vào một chiếc khăn trong một cửa hàng thực tế thì hãy lưu ý rằng các nhà sản xuất thường phủ lớp hoàn thiện lên khăn của họ để chúng cảm thấy mềm hơn ngay lần chạm đầu tiên, nhưng sau đó lớp phủ này sẽ bong ra trong những lần giặt đầu tiên. Tốt hơn hết là bạn nên nhìn vào nhãn để xem nó được làm từ chất liệu gì.

Một Số Thuật Ngữ Kỹ Thuật Khăn Phổ Biến?
Có một số thuật ngữ kỹ thuật mà bạn có thể tìm thấy trên nhãn hoặc trang web sản phẩm.

Twist: Đây là chỉ mức độ xoắn của sợi của vòng lặp. Nếu khăn có độ xoắn cao thì nó sẽ bền hơn, nhưng độ xoắn thấp hoặc bằng 0 sẽ cho diện tích bề mặt rộng hơn, tạo cảm giác rộng hơn và thấm hút tốt hơn.
Combed cotton: Có nghĩa là cotton đã được chải để loại bỏ các sợi ngắn và làm thẳng các sợi còn lại, giúp vải mềm hơn và tăng độ bền.
Ring spun cotton: Các sợi cotton dài và ngắn xoắn chặt vào nhau tạo nên chất liệu bền và mịn hơn.
Turkish cotton: Đây là bông cotton được trồng ở vùng Aegean của Thổ Nhĩ Kỳ, vì vậy bạn thường có thể cho rằng đó là một loại khăn chất lượng cao. Nó được tạo thành từ các sợi hẹp với kim ghim dài, mang lại khả năng thấm hút tuyệt vời, mềm mại và bóng đẹp.
Egyptian cotton: Loại phổ biến nhất khi nói đến sự sang trọng, mặc dù cotton Thổ Nhĩ Kỳ là một sự thay thế gần gũi. Mỗi sợi đều có một chiếc đinh ghim dài để tạo cho chiếc khăn vẻ mềm mại vô cùng và độ bóng sáng đáng kinh ngạc.

Trọng Lượng Của Khăn Rất Quan Trọng.

Trọng lượng khăn được đo bằng GSM, viết tắt của gam trên mét vuông. Nói chung, bạn có thể cho rằng độ dày và khả năng thấm hút của khăn sẽ tăng lên tương ứng với trọng lượng GSM của chúng vì sẽ có nhiều vòng lặp hơn hoặc dài hơn trong vật liệu. Ví dụ, khăn 300-400 GSM thường được coi là nhẹ, với 400-600 GSM là trọng lượng trung bình và 600 GSM trở lên được xếp vào loại nặng.
Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về tần suất sử dụng khăn tắm, đặc biệt là ở những khách sạn, nơi có thể không thay khăn tắm nếu khách chỉ ở lại vài ngày. Khăn nhẹ sẽ khô nhanh hơn nhưng không có cảm giác dày, ngược lại đối với khăn nặng.ư

Vẻ Ngoài Của Chiếc Khăn

Mặc dù sự thoải mái của khăn là khía cạnh quan trọng nhất, nhưng nó cũng phải trông đủ đẹp để bạn muốn quấn quanh mình ngay từ đầu. Kiểm tra xem các mép của khăn có đường khâu khít và chắc chắn không, tránh bị sờn và giúp bạn yên tâm rằng chất lượng thủ công đã được đưa vào sản xuất.
Về màu sắc, màu trắng là lựa chọn phổ biến nhất vì nền trung tính của nó sẽ phù hợp với mọi thiết kế phòng tắm. Nhưng nếu bạn phải mua khăn màu, hãy kiểm tra xem nhà sản xuất có sử dụng thuốc nhuộm chất lượng tốt với độ bền màu tốt để đảm bảo rằng nó không bị mất hết màu đậm sau vài lần giặt.

Bảo Quản Khăn Tắm Của Bạn
Dưới đây là một số mẹo về cách bảo quản khăn tắm khách sạn sang trọng mới của Hantexco. Để biết thêm thông tin chuyên sâu, vui lòng xem HƯỚNG DẪN TƯ VẤN GIẶT LÀ của chúng tôi .

Tất cả khăn bông của chúng tôi có thể được giặt ở nhiệt độ 60 °.
Đảm bảo giặt tất cả các khăn bằng chất tẩy rửa trước khi sử dụng, vì điều này ngăn cản việc kéo chỉ.
Giặt riêng khăn trắng và khăn màu.
Cố gắng tự giặt khăn tắm vì giặt khăn với quần áo có khóa kéo có thể gây vướng víu. Nếu điều này xảy ra, hãy dùng kéo cắt bỏ chúng trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn.
Rũ trước khi cho vào máy giặt, tránh vo tròn khăn khi cho vào máy giặt vì điều này sẽ cho phép chất tẩy rửa ngấm vào.
Sử dụng ít chất dưỡng vải và tránh sử dụng trong vài lần giặt khăn mới đầu tiên, vì những chất này sẽ bôi trơn các sợi vải và giảm khả năng thấm hút.
Bạn có thể dùng máy sấy để làm khô khăn, nhưng đừng sấy quá khô vì nó có thể khiến khăn bị xỉn màu, xám xịt.

Zalo chat