Làm thế nào để sắp xếp giường ngủ của bạn giống như một nhà thiết kế nội thất?

Ngày Đăng 16/11/21 | Cập Nhật
5/5 - (1 bình chọn)

Hầu hết chúng ta không có khả năng gọi một người thiết kế nội thất nhà mỗi khi chúng ta muốn trang trí lại. Tuy nhiên, bạn không cần phải cam chịu với lối mòn cũ trang trí. Nếu bạn muốn mang đến cho phòng ngủ của mình sự quyến rũ, tất cả những gì bạn phải làm theo một số bước đơn giản. Tại Hantexco, chúng tôi đam mê giúp khách hàng tạo ra những chiếc giường sang trọng, đẹp đẽ như họ được mời. Dưới đây là một số mẹo để sắp xếp chiếc giường của bạn giống như những nhà thiết kế trang trí nhất.

Vì sao khách sạn thường để 2 gối cho một giường đơn? Đừng tưởng trang trí, đây mới là lý do

Bắt đầu với ga trải giường

Bước đầu tiên để tạo ra một chiếc giường đẹp ngất ngây là tìm những tấm ga trải giường phù hợp. Thông thường, những chiếc giường sang trọng có có cả tấm phủ vừa vặn và tấm phủ trên cùng để bảo vệ đệm của bạn.

Chọn vỏ chăn phù hợp

Vỏ chăn được coi là một trong những thành phần quan trọng nhất của giường và có lý do chính đáng – đó thường là điều đầu tiên ai đó nhận thấy khi bước vào phòng. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tại Bộ chăn ga mới nhất, Hantexco thiết kế hợp thời trang, xu hướng tạo nên bộ sưu tập chăn ga gối đệm Hantexco. Hãy xem xét bộ chăn ga gối đệm màu đen, ngà và vàng thế giới này, đi kèm với gối và đồ trang trí. Như một phần thưởng, chăn có thể đảo ngược, vì vậy bạn có thể lật nó lên nếu bạn cần thay đổi cảnh quan.

Thêm nhiều gối

Hãy hồi tưởng lại những chiếc giường tốt nhất mà bạn từng ngủ: chúng tôi sẵn sàng cá rằng nhiều chiếc trong số đó có cả núi gối để cải thiện cảm giác ấm cúng. Mặc dù các câu trả lời khác nhau khi nói đến số lượng gối phù hợp, nhưng chúng tôi thường khuyên bạn nên chọn hai chiếc gối tiêu chuẩn, hai chiếc gối ôm 60*80 và gối gác chân 70*100.

Nắm vững nghệ thuật sắp xếp giường ngủ

Việc trang trí giường của bạn giống như một nhà thiết kế nội thất không chỉ là chọn màu sắc và chất liệu vải phù hợp. Bạn cũng cần xem xét cách các mảnh khác nhau kết hợp với nhau. Tạo ra một chiếc giường vừa trang nhã nhưng vẫn ấm cúng.

Mua Bộ chăn ga gối sang trọng và hơn thế nữa tại Hantexco

Bộ chăn ga gối mới nhất được thành lập với triết lý đơn giản: mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho tất cả mọi người những bộ chăn và ga trải giường sang trọng bất kể ngân sách. Cho dù bạn đang mua sắm cho phòng ngủ chính của mình hay đang tìm cách trang trí phòng khách hoặc một không gian khác trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi có một số thứ trong sự lựa chọn của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mua sắm trực tuyến ngay hôm nay và bắt đầu tận hưởng ngôi nhà của bạn nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *