Làm thế nào để lựa chọn phù hợp với khăn trải bàn đám cưới của bạn

Ngày Đăng 04/06/22 | Cập Nhật
5/5 - (1 bình chọn)

Khăn trải bàn tiệc cưới có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ để phù hợp phogn cách sự kiện. Điểm chung của chúng là đều tạo lên sự sang trọng trong tiệc cưới. Những chiếc bàn này sẽ phục vụ nhiều mục đích, nhưng tất cả đều cần khăn trải bàn để trang điểm và làm cho buổi tiếp tân thành công.

Chọn khăn trải bàn đám cưới

Khăn trải bàn tiệc cưới có thể bao gồm mẫu sẵn có, mặc dù thậm chí có những sự lựa chọn sẽ phù hợp trong đó. Nhưng hãy bắt đầu bằng cách xem xét tất cả những gì chúng tôi có sẵn từ Hantexco.vn .Hầu hết mọi người đều biết rằng khăn trải bàn có nhiều loại vải và màu sắc.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng để có những chiếc khăn trải bàn đẹp, bạn nên may đo chuẩn kích thước của chiếc bàn? Dưới đây là một số lựa chọn và bàn tiệc cưới mà chúng có thể được sử dụng tốt nhất.

Khăn trải bàn đám cưới

Khăn trải bàn cho bàn ăn là phong cách bạn thường hình dung nhất. Phủ lên mặt bàn và phủ lên một bên hoặc một bên hoặc dọc theo sàn nhà, những chiếc khăn trải bàn này hoàn hảo cho bất kỳ kích thước hoặc hình dạng bàn nào bạn định sử dụng tại quầy lễ tân của mình. Điều này bao gồm bàn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình bầu dục, cùng với bàn cocktail.

Khăn trải bàn được trang bị cung cấp giải pháp cho một số thách thức trong tiệc cưới. Bạn có thể sử dụng phong cách này trên bàn ăn của mình hoặc bàn tiệc trong tiệc cưới, nhưng bạn sẽ thường thấy chúng trên tất cả các bàn phụ tại một sự kiện. Đây là những lựa chọn của bạn.

Một chiếc khăn trải bàn vừa vặn với các nếp gấp ở góc phù hợp với màu sắc của bạn là một lựa chọn tuyệt vời cho các bàn tổ chức tiệc tự chọn hoặc bánh ngọt vì chúng không đọng lại trên sàn, gây nguy hiểm cho chuyến đi.

Vì sao khách sạn thường để 2 gối cho một giường đơn? Đừng tưởng trang trí, đây mới là lý do
khăn trải bàn đám cưới

Đối với những đám cưới ngoài trời, nơi có gió, bạn thậm chí có thể chọn một chiếc khăn trải bàn có chất liệu Spandex ôm sát đầu và chân bàn. Phong cách này sẽ mang đến cho quầy lễ tân của bạn một vẻ ngoài bóng bẩy, hiện đại và giữ cho khăn trải bàn luôn ở vị trí ngay cả khi có gió lớn.

Tấm lót cho bàn tiệc cưới

Đôi khi bàn tiệc cưới của bạn có thể bằng gỗ đẹp mà không nên phủ hoàn toàn.

Đối với dịp này, một tấm lót bàn có thể là một cách tuyệt vời để sử dụng màu sắc đám cưới của bạn trong trang trí bàn tiệc mà không cần che phủ hoàn toàn. Hoặc bạn có thể thêm màu thứ hai cho chiếc bàn của mình bằng cách xếp một chiếc khăn trải bàn lên trên một tấm khăn trải bàn.

Vì sao khách sạn thường để 2 gối cho một giường đơn? Đừng tưởng trang trí, đây mới là lý do
Miếng Trải Bàn Ăn

Khăn ăn vải

Việc sử dụng khăn ăn bằng vải trên bàn của bạn có thể ngay lập tức trang điểm cho chúng. Có nhiều kích cỡ, từ cocktail đến khăn ăn tối lớn, Hantexco có nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu vải.

Bạn cũng có thể gấp khăn ăn thành nhiều hình dạng khác nhau để trang trí bàn ăn của mình. Khi chọn kích thước cho khăn ăn bằng vải của bạn , hãy cân nhắc đến kích thước cần thiết để che kín vòng một của một người.

Vì sao khách sạn thường để 2 gối cho một giường đơn? Đừng tưởng trang trí, đây mới là lý do
khăn ăn cho tiệc cưới

Bạn có thể bị cám dỗ bởi kích thước nhỏ hơn, nhưng bạn thực sự cần chọn khăn ăn từ 50*50cm cho công việc. Tất nhiên, khăn ăn cocktail sẽ nhỏ hơn, nhưng chúng thường không được sử dụng trong lòng của một người.

Đừng quên những chiếc ghế

Vì vậy, bạn đã làm cho bàn tiệc cưới của mình trở nên đẹp đẽ với nhiều loại khăn trải bàn từ khăn trải bàn đến khăn trải bàn, đừng làm hỏng diện mạo bằng cách bao quanh bàn bằng ghế gấp hoặc các lựa chọn ghế bệt khác mà địa điểm của bạn có thể cung cấp.

Rất nhiều vấn đề về thiết kế ghế có thể được che đậy bằng cách sử dụng áo phủ ghế và / hoặc dây buộc ghế. Áo phủ ghế từ Hantexco được cung cấp để phủ các kiểu ghế cụ thể, như ghế xếp bằng gỗ hoặc ghế tiệc thông thường hơn. Chúng cũng có nhiều loại màu sắc, vải và kiểu dáng thông thường.

Sử dụng áo phủ ghế phù hợp với tông màu tiệc cưới của bạn thực sự có thể mang cả căn phòng lại với nhau.

Vì sao khách sạn thường để 2 gối cho một giường đơn? Đừng tưởng trang trí, đây mới là lý do
áo ghế

Một sự lựa chọn cuối cùng có sẵn để trang điểm cho những chiếc ghế tiệc cưới của bạn là một chiếc cà vạt.

Thường thì những chiếc ghế trong một địa điểm không đến mức xấu xí để cần được che phủ toàn bộ, nhưng chúng có thể được bọc lại để phù hợp với thiết kế lễ tân bằng cách sử dụng dây buộc ghế bằng một trong những màu sắc của bạn. Đây thường là một lựa chọn rất hợp lý với giá chưa đến 2 đô la cho mỗi chiếc cà vạt ghế trên Hantexco.

Chọn kiểu dáng và màu sắc của bạn

Từ phong cách trang trí hiện đại đầy phong cách đến trang trại mộc mạc, có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể lựa chọn.

Khăn trải bàn và áo ghế Pizzazz Spandex rất đẹp và có thể mang đến cho tiệc cưới của bạn một sự rung cảm hiện đại.

Ngoài ra, đầu tư vào khăn trải bàn bằng vải bố pha cotton / polyester sẽ là khăn trải bàn hoàn hảo cho tiệc cưới mộc mạc.

Chọn sử dụng khăn trải bàn nhiều màu sắc, khăn ăn bằng vải và / hoặc khăn phủ ghế hoặc cà vạt sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho khăn trải bàn trung tính có màu trắng sáng, đen hoặc rám nắng.

Ngược lại, sử dụng khăn trải bàn màu xanh hoàng gia với khăn ăn màu trắng sẽ tạo nên một chiếc bàn đẹp.

Khăn trải bàn đám cưới giá cả phải chăng

Có rất nhiều sự lựa chọn khăn trải bàn giá cả phải chăng trên mạng. Thuê luôn là một lựa chọn, nhưng mua cũng có thể hợp túi tiền nếu bạn chọn đúng nguồn.

Mua khăn trải bàn đám cưới, như khăn ăn bằng vải với số lượng lớn từ trang web của chúng tôi, thật dễ dàng nhờ tất cả các tùy chọn được thảo luận ở trên và hơn thế nữa.

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy màu sắc hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu khăn trải bàn cho tiệc cưới trong mơ của mình, và nếu không, bạn thậm chí có thể đặt hàng đặc biệt cho nhu cầu chính xác của mình.

Liên hệ với chúng tôi tại Hantexco ngay hôm nay hoặc duyệt qua trang web của chúng tôi để tìm cảm hứng và các lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *