Đăng ký ngay để nhận báo giá dự án


  Hantexco đã cung cấp cho các khách hàng nào

  Tại sao lại chọn Hantexco

  Đồ vải khách sạn

  Chăn ga gối đệm khách sạn có vai trò quan trọng đối với ngành kinh doanh khách sạn bởi các sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm Hantexco sẽ giúp các chủ khách sạn chọn những sản phẩm phù hợp nhất với khách sạn, resort của quý khách.

  Sản phẩm đồ vải phòng ngủ của Hantexco sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế theo phong cách tối giản mà tinh tế, đem đến cho không gian ngủ vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, đồng thời mang đến cảm giác mềm mại, thoải mái khi khách hàng tận hưởng giấc ngủ.

  Xem thêm

  Đồ vải nhà hàng

  Sản phẩm đồ vải dành cho các dự án nhà hàng, phòng ăn, phòng hội nghị của Hantexco vô cùng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, giúp các chủ nhà hàng dễ dàng có những chọn lựa phù hợp, tạo nên hình ảnh đồng bộ, chuyên nghiệp cho không gian nhà hàng.

  Xem thêm

  Khăn spa, khăn tắm, khăn bệnh viện

  Các sản phẩm khăn của Hantexco được các khách sạn và khách du lịch đánh giá rất cao, có uy tín trên thị trường. Công ty nhận dệt logo, thêu của khách sạn, spa lên mặt khăn theo yêu cầu của từng khách hàng khó tính nhất.

  Xem thêm

  LIÊN HỆ

  Địa chỉ

  1091 Giải Phóng
  Hoàng Mai, Hà Nội.

  Điện thoại

  0964.668.664
  0966.636.565

  Email

  Office:
  hantexcovn@gmail.com