Khăn Ăn

Khăn napkin – khăn ăn là một vật dụng không thể thiếu trên mỗi bàn tiệc trong nhà hàng, cũng như là dùng để trang trí. Vì vậy việc sử dụng khăn ăn napkin cần phải có một chất lượng tốt, đường may phải tinh tế và kiểu dáng phải đẹp. Vậy nên việc lựa chọn cơ sở uy tín để cung cấp khăn ăn napkin uy tín chất lượng rất là cần thiết.

Điều quan trọng nhất mà nhà hàng quan tâm khi lựa chọn khăn ăn trong nhà hàng đó chính là độ bền. Bởi vì khăn ăn napkin phải giặt giũ thường xuyên giúp cho những bữa tiệc luôn luôn sạch sẽ và khăn được thơm tho khi quý khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó khăn ăn còn mang tính chất trang trí giúp bàn tiệc trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, cũng tùy vào tính chất bữa tiệc mà nên lựa chọn khăn ăn napkin sao cho phù hợp. Hiện nay Hantexco cung cấp nhiều loại chất liệu khăn ăn – napkin từ cao cấp đến phổ thông giúp cho quý khách nhiều sự lựa chọn cho nhà hàng.

Vải may khăn ăn gồm những loại nào:

Vải Cotton trơn: là loại vải tự nhiên được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông và các chất hóa học. Vải cotton dùng để may khăn ăn khách sạn có tính chất thấm hút mồ hôi, thông thoáng, chống mài mòn, hiệu quả, dễ nhuộm màu, chống lại nấm mốc và dễ dàng giặt giũ vệ sinh.

Vải Linen: được làm từ sợi lấy từ thân cây lanh tự nhiên và là một trong những loại vải xuất hiện đầu tiên trên thế giới nên có độ bền chắc, an toàn và có độ bóng cao hơn những chất liệu vải khác. Kèm theo đó là khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt.

Vải gấm: là một trong những loại vải thời xưa thường may quần áo cho vua chúa mặc ở Việt Nam. Vải gấm là chất liệu vải có độ sáng bóng nhất định. Nếu nhà hàng, khách sạn nào cần có sự trang trọng thì chọn may khăn ăn khách sạn nhà hàng bằng vải gấm là hợp lý.

Vải Kaki cotton: chứa sợi bông tự nhiên, cấu trúc dệt chắc chắn tuổi thọ cao, có khả năng thấm hút tốt, không bị dão khi sử dụng. Dễ giặt, nhanh khổ, thích hợp mọi môi trường sử dụng, vải cứng cáp gấp kiểu đẹp và rất thoáng mát.

Vải Cotton dệt ô: chất liệu cotton, có dập ô vuông bên trong, có rất nhiều màu khác nhau, thấm hút nước, vải mềm mại, chất lượng, màu sắc, kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các khách sạn và resort .

Khăn Ăn Dệt Ô Cotton

Khăn Ăn Dệt Ô Cotton

Kích thước khăn ăn nhà hàng

Để có thể gấp hình hay tạo dáng cho khăn ăn đẹp, thông thường nhà hàng nên sử dụng khăn có kích thước là 50*50cm hoặc 55*55cm

Ngoài ra Hantexco có cung cấp khăn kích thước 40*40cm , 45*45cm

Địa chỉ may khăn ăn nhà hàng

Nếu Quý khách cần được tư vấn chi tiết hơn về khăn ăn cao cấp cho nhà hàng, khách sạn hay sự kiện, hãy để lại thông tin trực tuyến hoặc vui lòng liên hệ với Hantexco qua hotline 0964 998 994 để nhận được thông tin tư vấn nhanh nhất. Hoặc Quý khách có thể đến showroom Hantexco để trực tiếp được tư vấn cũng như xem chất liệu, quy cách may.