GIỚI THIỆU VỀ HANTEXCO

Hantexco là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hantex, tên tiếng anh là HANTEX TRADING & PRODUCTION COMPANY LIMITED mã số thuế 0106313757, chuyên kinh doanh các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm và đồ vải nhà hàng, khách sạn. Công ty được sáng lập bởi ông Nguyễn Đình Nam vào năm 2013. Tính đến hiện tại, Hantexco đã cung cấp cho nhiều đơn vị sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn và đồ vải nhà hàng từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc.

Liên hệ với hantexco

Tổng quan

Tên công ty:CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HANTEX
Loại hình:Công ty TNHH
Thể loại:Bán lẻ, Bán buôn, Thương mại điện tử, Phân phối đại lý
Thành lập:23-09-2013
Người sáng lập:Nguyễn Đình Nam
Lĩnh vực:Sản xuất và phân phối đồ vải nội thất, nhà hàng, khach sạn, spa
Website:www.hantexco.vn   www.hantex.vn

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, đề cao chữ tín với khách hàng và quan tâm dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự tận tâm, nhiệt tình, nỗ lực hết mình, Hantexco sẽ là người bạn tin cậy góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Quý khách hàng. Hantexco đã phục vụ hơn 1000 dự án khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng từ 3 – 5 sao, với số lượng từ 200 – 1000 phòng thời gian 15 – 60 ngày.

Hiện nay công ty mở rộng kinh doanh thêm chăn, ga, gối, đệm gia đình với mong muốn mang những sản phẩm cao cấp nhất, tốt nhất mà giá rẻ nhất đến tay khách hàng trên toàn quốc.

lich su hinh thanh

Định hướng phát triển

  • ⇒ Xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, xây dựng mô hình quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.
  • ⇒ Mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm và dịch vụ.
  • ⇒ Nâng cao uy tín, phát triển thương hiệu, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh.
  • ⇒ Tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.
  • ⇒ Đào tạo và nâng cao năng lực quản lý điều hành, kỹ năng giao tiếp với khách hàng hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Năng lực sản xuất

10 năm tham gia thị trường Chăn ga gối nệm, Đồ vải nhà hàng. Chúng tôi đã liên tục đổi mới công nghệ, thiết kế sản phẩm, nâng cao chất lượng để trở thành một đại diện tiêu biểu của ngành sản xuất các sản phẩm Chăn ga gối nệm và Đồ vải nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

  • 1. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • 2. 1000 dự án đã hoàn thành
  • 3. 2 nhà xưởng với diện tích ~1000m2
  • 4. Dây chuyền cắt, may, chần hiện đại

Xem sản phẩm

Xem thêm