Mã Sản Phẩm: LX02
4.990.000
Mã Sản Phẩm: LX04
7.750.000
Mã Sản Phẩm: LX03
6.420.000
Mã Sản Phẩm: LX01
3.960.000

Đệm (nệm) lò loại đệm được cấu tạo bởi hệ thống lò xo và có độ đàn hồi cực kỳ tốt, kết cấu bên trong là các khung lò xo thép xoắn chống gỉ xếp liên hoàn, có độ bền bỉ, dẻo dai, chịu được áp lực cực kỳ hiệu quả.

Có tác dụng nâng đỡ cơ thể khi nằm ngủ, giúp khung xương được thẳng, không bị mệt mỏi sau mỗi giấc ngủ, lớp vỏ bọc bên trên đệm lò xo có tác dụng tạo độ êm, người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu hơn khi ngủ và dễ chìm vào giấc ngủ sâu hơn.
Phân loại đệm lò xo
Đệm lò xo bao gồm 2 loại sau đây:
+ Đệm lò xo liên kết: Đặc điểm của loại đệm này đó là lò xo được kết thành một tấm. Bạn có thể thay đổi mật độ đệm trên một diện tích bằng xếp các khối lò xo liên tiếp, song song với nhau. Đệm lò xo liên kết được tạo nên bằng nhiều con lò xo liên kết với nhau vì vậy đệm rất chắc chắn. Các khối lò xo được kết hợp với lớp mousse cùng lớp lót để hoàn thiện một tấm đệm êm ái. Giá bán có đệm có giá thành khá rẻ so với dòng đệm khác.

+ Đệm lò xo túi độc lập: cấu tạo của đệm gồm một hệ thống các con lò xo hoạt động độc lập không phụ thuộc vào nhau. Các con lò xo này được bọc trong những túi vải riêng biệt, được kết nối với nhau bằng các đường may và khung đỡ chắc chắn. Đệm lò xo túi có khả năng nâng đỡ cột sống rất tốt và thời gian bảo hành dài hạn do đó rất được khách hàng ưa chuộng. Giá thành cao hơn so với đệm lò xo liên kết.
Đệm lò xo có tác động thế nào đến sức khỏe?
Mỗi chiếc đệm lò xo bên trong chứa rất nhiều cuộn lò xo, khi người dùng nằm không bị cứng quá, vòng lò xo đàn hồi tác động lên 5 vùng quan trọng của cơ thể khi ngủ. Vậy nên nó giúp bạn nằm với tư thế thoải mái hơn, nâng đỡ khung xương trong giấc ngủ ở trạng thái tự nhiên, để có khung xương phát triển bình thường mà không lo bị vẹo do thói quen xấu khi ngủ.
Ưu điểm đệm lò xo so với dòng đệm khác

Thiết kế trang trọng, phù hợp với mọi nội thất trong gia đình, khách sạn, chung cư.
Độ đàn hồi tốt, không lo bị lún xẹp như đệm bông ép
Độ bền cao, thời hạn sử dụng lâu năm.
Nâng đỡ cột sống người nằm tốt.
Độ đêm tốt, dễ chìm vào giấc ngủ
Giá thành vừa phải, không cao như dòng đệm cao su.
Được ưa chuộng sử dụng nhiều. Nhiều mẫu mã, thương hiệu đa dạng.

Hiểu được điều đó, Hantexco đưa đến bạn những sản phẩm đệm chất lượng nhất, đáp ứng yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Call Now Button