Mã Sản Phẩm: NG05
Mã Sản Phẩm: NG03

–Trong thời đại phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ nói chung và mảng dịch vụ nhà hàng nói riêng thì không gian set – up cho mỗi chương trình, sự kiện đều được rất chăm chút và tỷ mỉ. Ngoài áo ghế, khăn trải bàn, thì nơ ghế cũng là dụng cụ trang trí quan trọng tạo nên phong cách riêng cho từng bữa tiệc.

–Có rất nhiều loại nơ khác có hình dạng khác nhau nhưng nhìn chung nơ ghế thường được thắt thêm vào lưng ghế để tăng thêm độ đẹp mắt, xinh xắn cho không gian phòng tiệc. Nơ ghế có thể được thắt theo dạng nơ, bông hoa hoặc đường diềm cùng tone màu với áo ghế hoặc khăn trải bàn để thống nhất màu sắc chủ đạo và phong cách cần set-up.

–Sử dụng nơ giúp khắc phục sự đơn điệu của khăn bàn, áo ghế, làm tăng sự đẹp mắt, ấn tượng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dù là tiệc sinh nhật hay tiệc cưới, hội nghị hay tiệc công ty, chỉ cần bộ khăn trải bàn áo ghế màu trắng trơn đơn giản và một bộ nơ ghế mang phong cách phù hợp đã có thể tạo nên một không gian bữa tiệc đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Call Now Button