Bọc bàn – Tạo nên sự khác biệt cho chiếc bàn của bạn

Một trong những item trang trí cho chiếc bàn IBM, Oblong, Moletone của nhà hàng, khách sạn của bạn chính là chiếc bọc bàn. Bên cạnh việc giữ gìn cho chiếc bàn của bạn luôn được sạch sẽ, bảo vệ bàn tránh khỏi những trầy xước thì chiếc bọc bàn còn đóng góp rất lớn vào việc trang trí cho chiếc bàn thêm phần rạng rỡ. Bạn có thể tìm mua bọc bàn tại website Hantexco với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vậy làm thế nào để lựa chọn khăn trải bàn bền đẹp?

  • Chất liệu: được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với từng loại bàn trong từng không gian khác nhau. Bạn có thể lựa chọn khăn trải bàn làm từ vải thun Spandex, vải thun co giãn….
  • Hình dáng: Lựa chọn dáng tròn, khăn trải bàn hình chữ nhật, hình vuông, tròn hay hình đa giác để giúp chiếc bàn của bạn thêm đẹp mắt và thu hút hơn.
  • Công dụng: Với những chiếc bàn đặt ở các vị trí chuyên biệt sẽ cần những chiếc bọc bàn phù hợp…theo mục đích sử dụng.

Đến Hantexco mua ngay bọc bàn giá tốt cùng nhiều ưu đãi ngay hôm nay

Hantexco là một trong những nhà sản xuất và cung cấp ruột gối hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, Công ty cung cấp nhiều sản phẩm từ Đồ Vải Nhà HàngĐồ Vải Khách SanĐồ Vải Phòng TắmPhụ Kiện Chăn Ga… cho đến những bộ nệm và chăn chất lượng. Kết hợp cùng nhiều hình thức thanh toán dễ dàng và linh động. Tại Hantexco bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi. Đặt mua bọc bàn chất lượng với giá siêu hấp dẫn ngay hôm nay!

0
Chat Facebook (8h-21h)
Chat Zalo (8h-21h)
0964.998.994 (8h-19h)