Khăn trải bàn không chỉ là một vật dụng dùng để trang trí trong những quán ăn, nhà hàng hay khách sạn. Một chiếc khăn trải bàn đẹp không chỉ làm nổi bật không gian ngôi nhà mà còn cho thấy được gu thẩm mỹ tinh tế của nhà hàng đó. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn những mẫu khăn trải bàn đẹp, độc đáo và đa dạng nhất.

Công dụng của khăn trải bàn ăn đẹp

Những công dụng cơ bản cũng như thông dụng nhất về chiếc khăn bàn đẹp ấn tượng có thể kể ra như:

Giúp bảo vệ mặt bàn sạch sẽ, hạn chế sự bám dính khi thức ăn rơi vãi lên mặt bàn. Với những loại thức ăn có nhiều nước mỗi khi đổ lên mặt bàn dễ gây bám dính lên người, khăn bàn giải quyết được vấn đề này và hạn chế tối đa mà mọi người dễ gặp phải một cách dễ dàng.

Hạn chế, che chắn những khuyết điểm của một chiếc bàn ăn. Như khi bạn có chiếc bàn với mặt bàn bị ẩm móc, méo mó, vấy bẩn nhưng không làm sạch được, khăn bàn giúp che mờ đi những hạn chế này. Làm cho mọi người khách không thể thấy được và dòng khăn có kích thước lớn thường sẽ được sử dụng trong trường hợp này.

Tạo một điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc bàn ăn, những món ăn nhưng được điểm tô thêm những chi tiết ấn tượng, bắt mắt, tạo không gian sang trọng hơn, hòa đồng hơn. Kích thích thị giác và vị giác của mọi người, một chiếc khăn trải bàn ăn phòng khách đáp ứng được tiêu chí này sẽ đạt chuẩn đẹp trong phòng khách ngày càng đẹp nổi bật hơn.

Những vẻ đẹp mà chiếc khăn bàn mang lại đem đến cho mọi người có không gian ăn uống ấm cúng, kết nối mọi người gần nhau hơn. Khách của gia đình hay người thân luôn sum vầy với một chiếc bàn ăn đẹp cùng đồ ăn ngon, sự hòa quyện mật thiết và hoàn hảo trong chiếc bàn ăn mà mọi người mọi nhà cần có.

+10 Mẫu khăn trải bàn đẹp cho nhà hàng, khách sạn

Để anh/chị có thêm nhiều sự tham khảo, sau đây Hantexco xin đưa ra một số mẫu khăn trải bàn đẹp: